Dịch vụ

Đến với khách sạn Biển Nhớ bạn sẽ được phục vụ chu đáo và sử dụng các dịch vụ tốt nhất tại Đồ Sơn. Một quầy bar mini luôn phục vụ các quý khách 24/24 với các loại đồ uống đa dạng như: nước giải khát hay các loại rượu đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

khách sạn, nhà nghỉ đồ sơnẨm thực biển là một thế mạnh của khách sạn chúng tôi với các món ăn được chế biến từ các loại hải sản ở vùng biển Đồ Sơn mới được khai thác lên, đặc biệt như: hàu biển, tu hài, nộp sứa... là các sản vật biển đặc sắc của Đồ Sơn. Tất cả sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực không thể quên.

Dịch vụ tổ chức các bữa tiệc cho các gia đình hay các đoàn du lịch tour số lượng thành viên trên dưới 100 người. Với phòng ăn rộng rãi, khu bếp sạch sẽ đặt biệt ngay cạnh phòng ăn để đáp ứng các yêu cầu về ẩm thực ngay quý khách cần.

Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: wifi miễn phí, truyền hình cáp, giặt là, cafe... giúp phục vụ quý khách một cách tốt nhất, tạo không gian thoải mái cho quý khách giải trí và vui chơi tại Đồ Sơn.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng đầy đủ chuyến du lịch, giải trí tại Đồ Sơn trọn vẹn.

Xin hân hạnh được phục vụ!


ĐẦU TRANG