Tin tức

Mùa hè 2016 vừa qua thật là một mùa hè cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn và nắng, cát và sóng biển là bạn đồng hành không thể thiếu khi mọi người nhắc đến mùa hè - mùa của những nụ cười.
Cùng với lượng khách đổ về khu du lịch Đồ Sơn tăng đột ngột.
Hiện tượng quá tải nguồn điện lưới dẫn đến chập cháy hoặc cắt điện luân phiên chính là vẫn đề đáng lo ngại mà rất nhiều khách sạn tại Đồ Sơn gặp phải và chưa khắc phục được! Điều đó gây nên sự phiền toái và khó chịu với du khách tại nơi đây.
Cùng sự nhanh nhạy và độ chuẩn xác! Khách sạn Biển Nhớ đã nhanh chóng bổ sung vào dự án hỗ trợ khách hàng máy phát điện chuyên dụng! nhằm đem đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho quý khách hàng nghỉ ngơi tại đây! :D
Bạn sẽ cảm thấy thể nào khi mỗi tối tỉnh dậy vì khách sạn mất điện và phòng quá nóng! bạn sẽ nghĩ gì khi nguồn nước nóng lạnh tại khách sạn gặp trục trặc vì sự cố mất điện?
Tất cả những lo lắng và phiền toái ấy sẽ không bao giờ có tại Khách sạn Biển Nhớ của chúng tôi!
Cam kết nguồn điện luôn tốt 24/24! Với dịch vụ tuyệt với cùng trang thiết bị đầy đù! Biển Nhớ Hotel tuyệt đối sẽ làm bạn thoải mát nhất, vui vẻ nhất, an toàn nhất khi kết bạn với chúng tôi (Y)


ĐẦU TRANG